Ký hợp hợp tác chiến lược TopCV và HR Companion

Hop Tac Topcv Va Hr Companion
Vào ngày 09/05/2023, Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ Phần TopCV Việt Nam và Công ty Cổ phần Doanh nghiệp Xã hội HR Digital đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu bước phát triển mới trên hành trình hỗ trợ người lao động nâng cao năng lực trong kỷ nguyên số.
Lễ Ký kết có sự tham gia của đại diện lãnh đạo 2 bên:
Ký hợp hợp tác chiến lược TopCV và HR Digital Về phía HR Digital:
– Bà Hạ Phan – Nhà sáng lập Doanh nghiệp xã hội HR Digital
– Ông Đào Việt Bách – Đồng sáng lập Doanh nghiệp xã hội HR Digital
Hop Tac Topcv Va Hr Companion1
Ký hợp hợp tác chiến lược TopCV và HR Digital Về phía TopCV:
– Ông Trần Trung Hiếu – Nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc điều hành TopCV Việt Nam
– Ông Nguyễn Bảo Long – Trưởng phòng Quan hệ đối tác & Phát triển cộng đồng TopCV
Ký hợp hợp tác chiến lược TopCV và HR Digital Trên cơ sở kết nối và mang đến cho cộng đồng người lao động nền tảng vững chắc trên con đường xây dựng sự nghiệp, mối quan hệ hợp tác giữa ?? ????????? & ????? hứa hẹn sẽ đem lại nhiều giá trị tích cực đồng thời đóng góp vào sự phát triển toàn diện của thị trường người lao động tại Việt Nam.
Ký hợp hợp tác chiến lược TopCV và HR Digital HR Digital được thành lập với sứ mệnh “Xây dựng cộng đồng nhà tuyển dụng đồng hành cùng người lao động trên hành trình nâng cao năng lực để trở nên tự tin hơn và chinh phục việc làm mơ ước”, sẽ liên tục tổ chức các workshop chia sẻ kiến thức, định hướng nghề nghiệp đến cộng đồng nhằm giúp ứng viên nâng cao kỹ năng ứng tuyển và kết nối được việc làm phù hợp.
Ký hợp hợp tác chiến lược TopCV và HR Digital Về phía TopCV, với thế mạnh về công nghệ và Hệ sinh thái HR Tech sẽ hỗ trợ các hoạt động của HR Digital, cung cấp công cụ tạo CV thông minh cho các ứng viên tham gia chương trình. Ngoài ra, TopCV sẽ hợp tác mạnh mẽ với HR Digital thông qua chuỗi sự kiện #TopUni tại các trường Đại học trên cả nước, giúp các bạn trẻ có thêm nhiều kỹ năng, nhiều cơ hội để phát triển bản thân.
Hãy cùng chờ đón những hoạt động hợp tác giữa TopCV và HR Digital trong thời gian sắp tới!
Hop Tac Topcv Va Hr Companion2
Liên hệ: Doanh nghiệp Xã hội HR Digital
Ký hợp hợp tác chiến lược TopCV và HR Digital Email: info@hrcompanion.vn
`